Danh mục:

Đàn Violin Bevis

  • Đàn vân thật.
  • Gỗ thật, trên 4 năm
  • Âm thanh: vang, ấm, sáng.
  • Màu sắc: vàng cam
  • Phụ kiện đầy đủ: vĩ, nhựa thông, gối đàn, chốt đàn.

5,500,000

Đàn Violin Bevis

Thông tin sản phẩm

Đây là dòng đàn phù hợp cho những người mới bắt đầu học nhưng muốn tiếng đàn hay.

Để chọn cho mình 1 cây đàn ưng ý, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về đàn. Sau đây Ngọc Hải Violin  sẽ giúp bạn chọn được những cây đàn ưng ý.

Khi ta chọn đàn violin, tâm lí người mới chơi violin, đa số ai cũng dựa vào thương hiệu để mua rồi đem về , nhưng sau này biết kéo đàn rồi thì tiếng đàn không được như mong muốn, chính vì vậy tiêu chí để đánh giá một cây đàn tốt  căn cứ vào những yếu tố sau đây:

Size đàn violin

Mỗi người chúng ta sẽ có kích thước bàn tay khác nhau và để đáp ứng được đa số người dùng, nhà sản xuất cũng cho ra những size đàn cũng khác nhau. Đàn violin được chia ra nhiều kích thước: 1/8, 1/4, 2/4 , 3/4, 4/4.
Đàn violin nhỏ nhất thường được chơi là 1/8, được sử dụng cho trẻ em từ 3-5 tuổi, tùy thuộc vào độ dài của cánh tay trẻ.
Đàn violin size 4/4 thường được dùng cho người có độ tuổi từ 16 trở lên.

Chất  liệu gỗ làm ra đàn

Đây là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, nó quyết định chất lượng tiếng đàn ra sao, những đường vân phía sau mặt gỗ cây đàn là vật thật thì sẽ cho ra tiếng đàn hay và có giá trị hơn là vân vẽ.

Đàn violin Bevis

 

Chất lượng âm thanh

Ngoài việc xem gỗ làm ra đàn, size đàn ta cần phải thử xem tiếng đàn ra sao, bằng cách nhờ ai biết chơi violin kéo cho ta nghe tiếng đàn ra sao, âm thanh có vang không, tiếng ấm hay rõ nét hay trầm hay sáng.

You cannot copy content of this page

Pin It on Pinterest

038 778 2478